Công ty TNHH MTV Môi giới Bất động sản Vạn Phú Gia

  • 27 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08 35500147 - 08 35500451
    Fax: 08 35500148
    E-mail:
    Website: http://www.vanphugia.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Vạn Phú Gia được thành lập và khai trương vào ngày 6 tháng 4 năm 2008. Trụ sở chính đặt tại 27 Trần Bình Trọng P5, Quận Bình Thạnh TP HCM.

Sự ra đời của Công ty Vạn Phú Gia vào thời điểm thị trường bất động sản đang trong cơn khủng hoảng là một thách thức lớn với ban lãnh đạo Công ty, nhưng bằng những nỗ lực, quyết tâm kiên trì đã tìm được lối đi đúng hướng để tồn tại. Tại TPHCM. Vạn Phú Gia chỉ chuyên tâm với các Dự án KDC Quận 2, Quận 9, cũng như các tỉnh phía Nam khi nói đến các Dự án tại Đồng Nai và Cần Thơ thì Vạn Phú Gia là thương hiệu đảm bảo thành công đối với chủ đầu tư khi nhận phân phối, cũng như sẽ đem lại thắng lợi chắc chắn về cho khách hàng

2. Lĩnh vực hoạt động:


Môi giới dự án


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu dân cư Phú Tín


Khu đô thị An Thới


Khu dân cư An Phước Thịnh,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.