Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Đất Phú Quý

 • 177B Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3862 1157
  Fax: (08) 3862 1246
  E-mail: info@richlandproperty.vn
  Website: http://www.richlandproperty.vn


 • Phân khúc căn hộ cao cấp: “Cuộc đua” khuyến mãi

  Phân khúc căn hộ cao cấp: “Cuộc đua” khuyến mãi

  26/08/2010 1:46 AM

  Mặc dù đang trong giai đoạn chững lại những theo nhận định của Savills, nhu cầu căn hộ cao cấp được dự báo là sẽ tăng cao trong trung và dài hạn. Và để vượt qua thời điểm khó khăn này, không ít chủ đầu tư đã tung ra các chương trình khuyến mãi.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Kinh doanh bất động sản là một ngành kinh doanh phát triển sôi nổi trong các năm qua, tỷ lệ thuận với tăng trưởng kinh tế và xu hướng đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng có nhu cầu, nhiều phân khúc thị trường bất động sản xuất hiện, trong đó phân khúc bất động sản cao cấp có yêu cầu cạnh tranh khắc nghiệt nhưng cũng hứa hẹn nhiều cơ hội nhất.


Cân nhắc các yếu tố thị trường và nguồn lực công ty, ngay từ khi tham gia thị trường, chúng tôi đã chọn cho mình phân khúc thị trường cao cấp và cạnh tranh bằng chất lượng. Với tiêu chí “100% khách hàng của chúng tôi hài lòng”, Richland Property tự hào là một trong số các công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Phát triển dự án


Đối với các khách hàng có quỹ đất và nhu cầu kêu gọi đầu tư, Richland Property có thể cung cấp một trong hai hình thức dịch vụ:


Hợp tác đầu tư phát triển dự án: Hỗ trợ chủ đầu tư hoàn chỉnh pháp lý dự án và huy động tài chính cho dự án


Giám sát và điều phối các hoạt động thiết kế, thi công, giám sát công trình thông qua việc hợp tác với các nhà tư vấn và nhà thầu có uy tín nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam


Dịch vụ tư vấn phát triển dự án, tư vấn thị trường, tư vấn chiến lược phát triển dự án


Đại diện tiếp thị & kinh doanh độc quyền dự án


Richland Property cung cấp dịch vụ Tiếp thị và kinh doanh độc quyền dự án đối với khách hàng có dự án chào bán cần tìm kiếm một phương thức kinh doanh hiệu quả nhất với chi phí hợp lý thông qua:


+ Nghiên cứu thị trường, phân khúc thị trường và dự án để đề ra kế hoạch tiếp thị phù hợp với đặc thù của ngành bất động sản và bản thân dự án


+ Tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu để thiết lập giá trị gia tăng cho sản phẩm dự án


+ Quản lý và điều phối hoạt động kinh doanh với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu thị trường và nắm rõ thế mạnh của dự án


Sàn giao dịch


Richland Property cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch, ký gửi bất động sản, tư vấn, môi giới, định giá, đấu giá và quản lý bất động sản thông qua sàn giao dịch bao gồm:


+ Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản


+ Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản


+ Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản


+ Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản


+ Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản


+ Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản


Với kinh nghiệm gắn liền với thị trường bất động sản, sự am hiểu môi trường pháp lý xây dựng Việt Nam, tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng khi chọn lựa hợp tác với các đối tác kinh nghiệm và uy tín nhất trên thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý nhất.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.