Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (Homes Real Estate)

  • R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 024 6666 1166
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: contact@homesrs.com
    Website: homesrs.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản thành lập từ năm 2010 và là đối tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Bất động sản, tập trung vào việc mang lại những dịch vụ tư vấn cũng như là cầu nối hoàn hảo đưa sản phẩm Bất động sản cao cấp đến tới quý khách hàng.

Homes mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà mình sinh sống cùng những cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất.

- Tầm nhìn:

* “Trở thành doanh nghiệp uy tín với sản phẩm chất lượng hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam”

* Cam kết mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư thông minh, có giá trị kinh tế cao.

* Không ngừng đổi mới để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ thoả mãn nhu cầu khách hàng, làm gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông.

- Giá trị cốt lõi:

* Chúng tôi có những dự án đầy tiềm năng cho mọi đối tượng khách hàng từ căn hộ cao cấp, nhà phố khu đô thị, căn hộ văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại cho đến những sản phẩm bất động sản cao cấp nhất như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển tại các địa điểm du lịch vàng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

* Với phương châm đầu tư những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng và đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng, không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn môi giới, tại Homes, chúng tôi quan niệm rằng trải nghiệm của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản (bán và cho thuê)
- Phân phối các dự án bất động sản
- Chăm sóc hỗ trợ sau giai đoạn bán hàng, cập nhật tiến độ dự án
- Tư vấn khách hàng các thủ tục pháp lý, hỗ trợ tài chính chuyên biệt
- Tư vấn thiết kế thi công nội thất

3. Những dự án thực hiện:

- Dự án Scenia Bay
- Vinhomes Skylake
- Seasons Avenue
- T&T Victoria
- InterContinental Phú Quốc ...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.