Công Ty TNHH Đất NaVi (Navi Land)

  • 136 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng - Bình Chánh, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 5431 8888
    Fax: 5431 8999
    E-mail:
    Website: http://www.naviland.vn/


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Đất NaVi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, tư vấn, quản lý và tiếp thị Bất Động Sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Bất động sản tại Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, thẩm định giá bất động sản, dịch vụ đầu tư bất động sản, dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản, làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản,...


3. Chiến lược phát triển:


Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Naviland.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án đất nền Thủy Tú


Dự án Biệt thự biển Cassalle Hills


Dự án căn hộ cao cấp Sài Gòn – Pearl


Các Khu Công nghiệp thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn,...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.