Công ty TNHH bất động sản Phúc An Khang

  • 205 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 22 660 666
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: diaocphucankhang@gmail.com
    Website: www.diaocphucankhang.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH bất động sản Phúc An Khang chuyên hoạt động trong lĩnh vực Môi Giới Kinh doanh và Tiếp thị nhiều dự án bất động sản tại TPHCM: tòa nhà cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ của chủ đầu tư Novaland, Khang Điền, Gia Hòa..., phân phối rất nhiều dự án đất nền quận 9.

Từ năm 2008 Công ty TNHH bất động sản Phúc An Khang đã có mặt trên thị trường bất động sản quận 9. Với việc hợp tác với các công ty, làm đối tác, cộng tác chúng tôi đã phân phối rất nhiều các sản phẩm bất động sản quận 9 như nhà lẻ, nhà phố biệt thự, nhà phố biệt thự liền kề, đất nền dự án, căn hộ chung cư... tại địa bàn quận 9.

- Tầm nhìn

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản, Bất Động Sản Phúc An Khang đang xây dựng bộ máy hoạt động nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

- Sứ mệnh:

Là công ty phát triển trong lĩnh vực bất động sản ở khu Đông Sài Gòn. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm tại thị trường bất động sản Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức chúng tôi tự hào và giới thiệu đến khách hàng những bất động sản ưng ý.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên dịch vụ xây dựng, tư vấn, môi giới Bất Động Sản Quận 9

3. Dự án thực hiện:

Dự án của bất động sản Phúc An Khang đang thực hiện phân phối.

- Dự án căn hộ Everville Tecco Bình Tân

- Richmond city - Căn hộ Bình Thạnh

- Dự án Moonlight Residences Thủ Đức

- Dự án căn hộ Centa Park Tân Bình

- Môi giới ký gửi bất động sản Quận 9

- Các Dự án Đất Nền quận 9: + Dự án đất nền An Thiên Lý

+ Dự án đất nền Bách Khoa

+ Dự án đất nền Gia Hòa

+ Dự án Nam Long

+ Dự án Khang Điền

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.