Công ty TNHH Bất động sản Lê Nguyễn

 • 002 Tòa nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 7301 9223
  Fax: 028 7304 9224
  E-mail: lenguyencorp@gmail.com
  Website: www.lenguyencorp.com


 • Khu dân cư Đại Phước Riverside

  Khu dân cư Đại Phước Riverside

  11/12/2017 3:26 PM

  Khu dân cư Đại Phước Riverside nằm ngay tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai có vị trí ngay bên đường dẫn Cầu Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch. Phía Bắc dự án giáp khu dân cư Đại Lộc, phía Nam là sông Phước Lý, phía Tây là đất nông nghiệp, phía Đông là sông nước hiện hữu.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Lê Nguyễn được thành lập ngày 26 tháng 9 năm 2005.

- Công ty Lê Nguyễn là một công ty Cổ phần Phân phối, Tiếp thị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối tiếp thị chuyên nghiệp.

- Với phương châm luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, và tiếp thị bằng những cải tiến không ngừng. Đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Kiên định giữ vững vị trí hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

- Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, các chuyên viên với kiến thức sâu rộng về bất động sản, tư vấn tận tình, thẩm định giá sơ bộ, cam kết cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất với thời gian giao dịch nhanh nhất.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng công nghiệp và dân dụng.
- Sửa chữa nhà ở và trang trí nội thất.
- Kinh doanh nhà ở (xây dựng, sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê).
- Dịch vụ môi giới nhà đất.
- Khai thác mua bán vật liệu xây dựng.
- Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị.
- Dịch vụ tư vấn quản lý dự án.

3. Các dự án thực hiện:

- Khu dân cư Đại Phước Riverside

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.