Công ty TNHH Bất động sản EZ Việt Nam

 • Villa số 16, Đường Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 024-22171357
  Fax: 024-37833710
  E-mail: info@ezvietnam.net
  Website: http://ezvietnam.net


 • Chào bán các căn hộ tại VC7 Housing Complex

  Chào bán các căn hộ tại VC7 Housing Complex

  03/05/2013 10:22 AM

  CafeLand - Cuối tháng 4 vừa qua, EZ Property đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây dựng Số 7 (Vinaconex 7) về việc phân phối độc quyền các căn hộ tại dự án VC7 Housing Complex do Vinaconex 7 làm chủ đầu tư.

 • Chào bán căn hộ Hei Tower với giá từ 27,4 triệu đồng/m2

  Chào bán căn hộ Hei Tower với giá từ 27,4 triệu đồng/m2

  05/04/2013 10:30 AM

  CafeLand - Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Điện lực Hà Nội (HNPIC) đã ký hợp đồng ủy quyền cho Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam tổ chức chào bán các căn hộ thuộc dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở Hei Tower với giá từ 27,4 – 27,9 triệu/m2(đã bao gồm VAT và hoàn chỉnh nội thất).

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

EZ Property là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp các dịch vụ về bất động sản. Tại trụ sở chính của Công ty ở Hà Nội hay bất kỳ văn phòng đại diện nào, các khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, các yêu cầu và mong muốn của khách hàng về bất động sản sẽ được tư vấn tường tận và được triển khai thực hiện triệt để bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn đầu tư; Nghiên cứu khả thi, Khảo sát thị trường; Marketing - Tiếp thị, Mua bán, thuê, cho thuê, tìm kiếm bất động sản; Quản lý bất động sản; Định giá; Môi giới đầu tư chuyển nhượng bất động sản; Dịch vụ về trình tự, thủ tục pháp lý…

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Tân Phố Hiến

Dự án Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Thành Phố Bắc Ninh

Dự án Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền - Bắc Ninh

Chung Cư Mini Cao Cấp Âu Cơ – Hà Nội

Dự Án Royal City

Dự án Pearl Lake City - Hoàng Vương Land

Dự án Tiền Phong - Mê Linh - Licogi 18, …

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.