Công ty Sàn giao dịch Bất động sản Ngôi Sao Việt (VietStarReal)

  • 313 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.39797357
    Fax: 08. 39797356
    E-mail: tienvietstarreal@gmail.com
    Website: http://www.vietstarreal.com


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Tuy mới thành lập trong năm 2010 nhưng VietStarReal đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường Bất Động Sản Việt Nam.Ra đời vào thời điểm có nhiều biến đổi của nền kinh tế và sự bùng nổ của nhiều sàn giao dịch bất động sản, nhưng không vì thế mà VietStarReal lùi bước. VietStarReal luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, đó là những gì mà tập thể đội ngũ công ty hướng tới.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ môi giới, định giá, tư vấn bất động sản, dịch vụ đấu giá, quản lý bất động sản, thiết kế và thi công nhà xưởng công nghiệp, các thủ tục thành lập nhà xưởng, thuê đất khu công nghiệp….


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu nhà ở Trí Kiệt

Topia Garden

Villa Park

Goldora Villa

Dự án đất nền Hoa Anh Đào

Dự án khu căn hộ Lotus Garden

Dự án Đảo Kim Cương

Toàn Gia Thịnh

Hoàng Quân Plaza

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.