Công ty CP dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam

 • 480 đường 2/9, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  ĐT: (0511) 3 538 789
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Info@Nhatnamland.Vn
  Website: http://nhatnamland.vn/


 • Khu phức hợp Elysia Complex City

  Khu phức hợp Elysia Complex City

  08/03/2017 9:58 AM

  Elysia Complex City nằm dọc theo tuyến đường lớn Thăng Long và đường Nguyễn Bình (quận Hải Châu). Dự án sở hữu vị trí liên vùng thuận lợi nối các tuyến đường huyết mạch của khu vực như quốc lộ 14B nối liền quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn. Kế đó là trục đường 2/9 nằm sát cạnh làng thể thao Tuyên Sơn; siêu thị Lotte Mart; khu vui chơi giải trí Asia Park…

 • Khu đô thị Coco Center House

  Khu đô thị Coco Center House

  06/01/2017 5:30 PM

  Tọa lạc tại vị trí trung điểm kết nối giữa thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, Coco Center House nằm ngay mặt tiền sông Cổ Cò, chỉ cách biển 800m. Dự án cách khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia 1km, tổ hợp du lịch và giải trí thế giới Cocobay 1km và cách trung tâm TP Đà Nẵng 10km, trung tâm Phố cổ Hội An 14km.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam được thành lập vào ngày 1/01/2016 có trụ sở chính tọa lạc tại số 480 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Là một doanh nghiệp trẻ, hiện tại Nhất Nam Land đang phân phối một số dự án lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra Nhất Nam Land cũng đang nghiên cứu và có chủ chương đầu tư, phân phối một số dự án BĐS giàu tiềm năng khác. Chính vì vậy thành quả phát triển của Nhất Nam Land vẫn đang là những nỗ lực đầy tiềm năng.

Với tiêu chí "Uy tín để trường tồn", Nhất Nam Land đang đi đúng định hướng để phát triển thành một thương hiệu mạnh về bất động sản tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

2. Sơ đồ công ty:

3. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, phân phối dự án bất động sản.

- Đầu tư dự án bất động sản

4. Dự án thực hiện

- Dự án Elysia Complex City

- Dự án Hưng Gia Residence
- Dự án Coco Center House
- Dự án Khu đô thị biển Luxury Beach
- Dự án New Điện Dương City
- Khu phức hợp Gold Beach
- Dự án Star Villa Sơn Trà
-....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.