Công ty CP Bất động sản EZ Việt Nam

 • 16 Đường Trung Yên 5- Khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 04 37 833 711
  Fax: 04 37 833 710
  E-mail: info@ezhome24h.com
  Website: http://ezvietnam.com/


 • Khu phức hợp căn hộ và nhà ở thấp tầng VC7 Housing Complex

  Khu phức hợp căn hộ và nhà ở thấp tầng VC7 Housing Complex

  03/05/2013 5:10 PM

  Tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu, huyện Từ Liêm, Hà Nội, VC7 Housing Complex nằm cách Trường Đại học Thương mại 500m, được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng của khu vực với các trục đường lớn như: Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ và Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP Bất động sản EZ Việt Nam được thành lập vào ngày 22/07/2008 có trụ sở chính tọa lạc tại Biệt thự số 16 Đường Trung Yên 5 - Khu đô thị Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội.

Với phương châm kinh doanh: “Luôn mang thành công đến với khách hàng”, chúng tôi đưa khẩu hiệu đó vào các hoạt động kinh doanh và không ngừng nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng và sự thành công cùng với các đối tác.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn đầu tư

- Thi công xây lắp
- Đầu tư xây dựng
- Môi giới bất động sản
- Định giá bất động sản
- Sàn giao dịch bất động sản
- ...

3. Dự án thực hiện:

- Dự án New Horizon City 87 Lĩnh Nam
- Dự án Tòa nhà chung cư cao cấp Đông Đô
- Dự án Thăng Long Victory
- Dự án VC7 Housing Complex
- ...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.