Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Lạc

  • B8/BT06 Khu đô thị Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
    ĐT: 043.657.4999
    Fax: 043.657.4666
    E-mail: info@anlacland.com
    Website: http://www.anlacland.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư BĐS An Lạc có tiền thân từ công ty Xây dựng Đồng Nguyên và Sàn giao dịch BĐS Bắc Ninh. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực" Xây dựng công trình công nghiệp - dân dụng, đầu tư và thi công hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư, khai thác cát, mua bán vật liệu xây dựng, kinh doanh vận tải, trang trí nội thất, kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch BĐS, tư vấn môi giới mua bán BĐS...Ngay từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về nguồn vốn lẫn quy mô và đã nhanh chóng trở thành một trong số những công ty tầm cỡ tại Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Với Ban GĐ trẻ nhiệt tình năng động, giàu nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, kiến trúc sư tài ba, yêu nghề sáng tạo..Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn miễn phí mua bán BĐS đến tư vấn thiết kế thi công công trình xây dựng cải tạo không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định vị thế uy tín của khách hàng. Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Kinh doanh bất động sản với quyền sở hữu hoặc đi thuê, kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, kinh doanh dịch vụ định giá bất động sản, kinh doanh dịch vụ tư vấn bất động sản, kinh doanh dịch vụ đấu giá bất động sản, kinh doanh dịch vụ quảng cáo bất động sản, kinh doanh dịch vụ quản lý bất động sản, kinh doanh dịch vụ đại lý uỷ quyền mua bán và giao dịch thanh toán, chuyển nhượng bất động sản, lắp đặt ăng ten truyền hình, cáp và mạng thông tin bưu chính viễn thông


Tư vấn thiết kế nội ngoại thất.


Thi công xây dựng.


Tổ chức sự kiện.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ


Dự án khu đô thị mới Nam Từ Sơn


Dự án khu đô thị mới Bắc Từ Sơn


Dự án Khu đô thị mới Đình Bảng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.