Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Rồng Phương Đông

  • 09 Trần Khắc Chân, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08 3 848 4801
    Fax: 08 3 848 4802
    E-mail: lienhe@rongphuongdong.com.vn
    Website: http://www.rongphuongdong.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Rồng Phương Đông được xây dựng trên nền tảng thực hiện các dịch vụ môi giới chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản tại thị trường Phía Nam.Với tư duy không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều dự án bất động sản lớn tại thì trường phía Nam, và đồng thời đã xây dựng mối quan hệ thân thiết, hình ảnh chuyên nghiệp đối với hệ thống lớn khách hàng của chúng tôi khắp cả nước.

Với chiến lược phát triển mạnh trong thời kỳ mới, Rồng Phương Đông kỳ vọng sẽ là thương hiệu tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản hàng đầu tại thị trường Phía Nam, vươn rộng ra sẽ là thương hiệu số 01 Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Môi giới bất động sản


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu phát triển và tiếp thị dự án hàng đầu Việt Nam; Tạo bước đà phát triển trong 10 năm tới thành tập đòan kinh tế vững mạnh

Sứ mệnh : Cung cấp Giải pháp tối ưu cho Khách hàng thông qua dịch vụ trọn gói về bất động sản; Mang lại Giá trị cho từng nhân viên thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm tính nhân văn; Phục vụ Lợi ích cộng đồng thông qua việc xây dựng các tiêu chí kinh doanh bền vững hướng đến cộng đồng và xã hội.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Long Thành 1

Golden City

PetroVietnam Landmark

Gia Phú Khang

Khu dân cư Đại Nam

Villa Park

Khu dân cư Phú Gia Hưng

Green Villas

Long hội City

PetroVietnam Green House

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.