Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Phát

 • 63A Trần Đình xu, Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08)62.966.966
  Fax: (08)3838.6737
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: www.namphatland.com


 • Khu dân cư DoNaRich: Đất nền an cư

  Khu dân cư DoNaRich: Đất nền an cư

  31/05/2012 5:10 PM

  Nằm trên đại lộ Đồng Khởi thuộc xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Khu dân cư DoNaRich có vị trí giao thông thuận lợi, liền kề với Khu công nghiệp Thạnh Phú 177ha, cách Tp.Biên Hòa 2km và trung tâm Tp.HCM 36km.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Phát là thành viên của Nam Phát Group. Là một trong những sàn giao dịch tại Tp.HCM chuyên về tư vấn và dịch vụ địa ốc.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản; Tư vấn, môi giới,đấu giá Bất động sản; Sàn giao dịch Bất động sản

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu dân cư DoNaRich

Căn hộ Greenbuilding

Goldhill

Anh Tuấn Garden

Căn hộ An Tiến

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.