Công ty Cổ phần Truyền thông Bất động sản Galaxy

  • P1208, CT2 Fodacon building, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
    ĐT: 0466840445
    Fax: 0462394331
    E-mail: anhlanbds@gmail.com
    Website: http://www.bannhatructuyen.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


2. Lĩnh vực hoạt động:


Công ty Cổ phần truyền thông bất động sản Galaxy là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, truyền thông, quảng cáo và môi giới bất động sản. Với thế mạnh chính ở đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo, Galaxy đang trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường.Các hoạt động cụ thể là khai thác dịch vụ quảng cáo bất động sản trọn gói tại website www.bannhatructuyen.com. Đồng thời, hoạt động kinh doanh, môi giới một cách chuyên nghiệp, luôn gia tăng giá trị về lợi ích, thông tin tư vấn cho khách hàng, chúng tôi cũng đang trở thành một nhà phân phối, bán lẻ bất động sản được nhiều nhà đầu tư, cá nhân và tổ chức tin tưởng.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.