Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Địa ốc Đất Việt

 • 204 – 206 – 208 Chánh Hưng, Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08. 8850 1551
  Fax: 08.8850 1553
  E-mail: info@datvietvn.com
  Website: http://www.diaocdatviet.com.vn


 • Mở bán đợt 1 dự án Happy City

  Mở bán đợt 1 dự án Happy City

  29/04/2011 1:14 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch - Địa ốc Đất Việt vừa chính thức mở bán đợt 1 dự án Happy City với giá 13,75 triệu đồng/m2.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Thương Mại – Du Lịch – Địa Ốc Đất Việt được Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số 4103001432 hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Bất Động Sản – Thương Mại – Du Lịch và Tư vấn đầu tư. Trong đó hoạt động mạnh nhất trên các lĩnh vực Bất Động Sản, lập quy hoạch và đầu tư các dự án nhà ở, chung cư xây dựng Resort,…


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư, kinh doanh, môi giới Bất Động Sản . Lập quy hoạch & đầu tư dự án nhà ở, chung cư, khu du lịch,... Tư vấn thiết kế & thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Thẩm định giá Bất Động Sản. Dịch vụ Pháp lý Bất Động Sản. Du lịch lữ hành nội địa & quốc tế


3. Chiến lược phát triển:


Đầu tư vào những dự án đem lại sự phồn vinh cho cộng đồng


Kết nối sức mạnh tạo nên giá trị thực của những án trong tương lai.


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.


5. Giá trị cốt lõi:


Tại Công ty Đất Việt, đội ngũ quản trị, điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên cùng cam kết chọn những giá trị cốt lõi dưới đây làm kim chỉ nam trong các hoạt động của mình :


Lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu , niềm tin – trách nhiệm – hiệu quả , tinh thần đoàn kết , đổi mới và sáng tạo , cam kết phát triển năng lực cá nhân, đội ngũ quản trị, điều hành và cán bộ nhân viên Đất Việt cam kết sẽ làm việc với niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và nỗ lực tối đa vì sự phát triển của Công ty và mỗi cá nhân.


6. Các d ự án đã xây dựng, môi giới:


Biệt thự Phú Mỹ An


Biệt thự Nhơn Đức


Khu biệt thự Phước Lộc – Nhà Bè


Căn hộ OSC land.


Căn hộ An Sương.


Chung cư cao cấp Mỹ Phú.


Khu dân cư Long Việt An.


Căn hộ Happy City

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.