Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc và Đầu tư Bến Thành (Bến Thành Invest - BTI)

 • 30 Bảy Hiền, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 6292 2036
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@benthanhinvest.vn
  Website: http://benthanhinvest.vn/


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc và Đầu tư Bến Thành (Bến Thành Invest - BTI ) trải qua quá trình 6 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, BẾN THÀNH INVEST (BTI) đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Bến Thành Invest là một trong số ít những doanh nghiệp Bất động sản sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển các dự án Bất động sản phân khúc bình dân và trung cấp, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

- Tầm nhìn - Sứ mệnh:

* “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

* Tầm nhìn đến năm 2020: Đến năm 2020 BTI nằm trong TOP 10 thương hiệu hàng đầu lĩnh vực đầu tư kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại phía Nam.
Cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, pháp lý minh bạch rõ ràng.

- Giá trị cốt lõi:

Tại BTI chúng tôi cam kết các hành động của chúng tôi đều dựa trên các giá trị nền tảng thể hiện bản chất và phương châm hoạt động:

 • Tính trung thực: Lòng trung thực và chữ tín được đặt lên hàng đầu cho mỗi hành động.
 • Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo của chất lượng với tâm niệm của mỗi cá nhân, mỗi thành viên của công ty tự hoàn thiện chính mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 • Tôn trọng: Tông trọng những giá trị đạo đức, hành xử trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với tin thần tôn trọng lẫn nhau.
 • Mối liên hệ: Luôn giữ mối liên hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản;

- Tư vấn lập dự án đầu tư bất động sản;

- Quản lý, tiếp thị Dự án;

- Môi giới bất động sản;

- Xây dựng nhà ở các loại;

3. Các dự án thực hiện:

- The Sunrise Bay Đà Nẵng

- Dự án T&T Long Hậu

- Sophia Garden Hóc Môn

- Dự án Bella Vista

- Hưng Phát Garden

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.