Công ty Cổ phần Nam Tiến (Natico)

  • 95 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 73055555
    Fax: 38390788
    E-mail: info@natiland.vn
    Website: http://namtienfabric.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Nam Tiến, tiền thân Công ty Vải sợi May mặc Miền Nam thuộc Bộ Thương mại – nay là Bộ Trước 1975: đơn vị B. 14 - BS. 111 Công ty Công nghệ phẩm Ban Thương nghiệp – Thuộc Ban kinh tài TW cục Miền Nam;


Sau ngày giải phóng 30 tháng 4 năm 1975 Công ty Vải sợi cấp I thuộc Tổng nha Nội thương;


Tháng 9 năm 1975 trực thuộc Tổng Công ty Vải sợi May mặc – Bộ nội thương;


Tháng 10/1994 đổi thành Công ty Vải sợi May mặc Miền Nam – trực thuộc Bộ Thương Mại;


Ngày 20 tháng 06 năm 2002 thực hiện Quyết định số : 483/QĐ- TTg của Thủ Tướng Chính phủ chuyển thành Công ty cổ phần Nam Tiến.

Là Doanh nghiệp có bề dày lịch sử, thời bao cấp với vai trò Công ty cấp I cung cấp hàng hóa công nghệ phẩm cho các tỉnh phía Nam, từ Đà nẵng trở vào. đã vượt qua bao thăng trầm, phát triển cùng Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Trong quá trình đổi mới kinh tế của đất nước, Công ty CP Nam Tiến đã hòa mình cùng dòng chảy đổi mới, là đơn vị tiên phong trong thực hiện chủ trương cổ phần hóa, đây là cột mốc đánh dấu sự thành công của Nam Tiến.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Kinh doanh vải sợi, kho bãi, khách sạn, xây dựng, môi giới bất động sản,…


3. Sơ đồ tổ chức:


nam tien


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Nam Tiến (Natico) phấn đấu trở thành một trong ba doanh nghiệp vải sợi, may mặc hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua tối đa của khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời mở rộng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản với các sản phẩm chất lượng cao cùng những dịch vụ tốt nhất… nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Natico xem khách hàng là trọng tâm, vì vậy Natico mong muốn đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao, giá cả cạnh tranh được khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận, tin tưởng và yêu thích. Chúng tôi tâm niệm rằng chính sản phẩm chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình sẽ là người bạn đồng hành của Natico.

5. Thành tích đạt được:


Bằng khen "Đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 1997-1999" do Thủ tướng khen tặng năm 2000

"Huân Chương lao động Hạng Ba" do Chủ Tịch nước tặng thưởng năm 2001

"Vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân Việt Nam" do Tạp chí "Doanh nghiệp và Hội nhập" trao tặng năm 2010

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Ngũ Tượng Khải Hoàn

The Harmona

Central Plaza

Dự án Everville

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.