Công ty Cổ phần MLand Việt Nam

  • B50 Đường D 5A, Khu tái định cư, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 7300 8910
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@mland.com
    Website: https://www.mland.com/


Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần MLand Việt Nam, thành viên của mạng lưới MLAND Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, nghiên cứu, phân phối và tiếp thị bất động sản cao cấp. Tại Việt Nam, từ một văn phòng nhỏ, tới nay MLAND Vietnam đã có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại các văn phòng trên toàn quốc như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và Nha Trang.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Phân phối và tiếp thị bất động sản

3. Các dự án tham gia:

- Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

- Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

- Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

- Vinpearl Long Beach Villas

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.