Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Đất Phù Sa

  • Số 69, Đường Số 7, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@datphusa.com.vn
    Website: http://datphusa.com.vn

1. Giới thiêu chung:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Đất Phù Sa sẽ trở thành một Tập đoàn Bất Động sản lớn, một thương hiệu uy tín trong nước và khu vực” – là mục tiêu hướng tới của chúng tôi trong kế hoạch phát triển Công Ty từ năm 2010 – 2016. Vì thế, ĐẤT PHÙ SA GROUP đang tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư dự án

- Tư vấn Tiếp thị, Quản lý, Môi giới

- Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công

- Thẩm Định Giá Tài sản và Bất Động sản,

3. Dự án thực hiện:

- Căn hộ Vinhomes Golden River

Đang cập nhật
Đang cập nhật
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.