Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Địa ốc Phố Rồng

  • Lô VH B20, Tạo Lực 7, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
    ĐT: 0650 386 5870
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail:
    Website: http://diaocphorong.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và ngày càng củng cố vị thế của mình trên thế giới. Sau thời gian bị suy giảm do tác động của khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế thế giới, trên tất cả các ngành, lĩnh vực của nền kinh tế đã phục hồi nhanh và đang dần lấy lại đà tăng trưởng cao, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ.


Là một trong những ngành có biến động cùng chiều với nền kinh tế , Bất động sản được đánh giá là một trong những ngành có điều kiện thuận lợi để phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.


Công ty Cổ phần DV & TM Địa Ốc Phố Rồng ra đời đúng thời khắc thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi, giá của các dự án đã chạm đáy và đang tăng dần lên theo xu thế phát triển của tình hình kinh tế thị trường .Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và người mua ở thực.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Môi giới bất động sản


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn


Trở thành Nhà phân phối Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đứng đầu trên thị trường Bất động sản nơi chúng tôi có mặt.


Sứ mệnh


Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là uy tín ,quyết định đến sự ổn định và phát triển bền vững của công ty.


4. Các dự án đã phân phối:


KHU CĂN HỘ CAO CẤP TDC PLAZA


CĂN HỘ CAO CẤP IJC AROMA


KHU ĐÔ THỊ - CN MỸ PHƯỚC 4


DỰ ÁN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG


KHU DÂN CƯ VIỆT ĐỨC,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.