Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR

  • Lầu 4, Tòa Nhà Pax Sky 2, 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: cskh@pqr.vn
    Website: https://pqr.vn/

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR được thành lập vào ngày 19/07/2017.

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR đã liên tục gặt hát thành công và không ngừng phát triển.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.