Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành

 • Tầng 15, Tòa nhà Sonadezi, Số 01, Đường 01, KCN Biên Hòa 1, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@tamthanhgroup.com.vn
  Website: http://www.tamthanhgroup.com.vn


 • Dự án đất nền Sunrise Residences Đồng Nai

  Dự án đất nền Sunrise Residences Đồng Nai

  21/12/2017 5:02 PM

  Sunrise Residences tọa lạc tại gần Quốc lộ 1A và đường Võ Nguyên Giáp thuộc xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai. Xung quanh dự án là 4 KCN lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm KCN Giang Điền, KCN Hố Nai 3, KCN Sông Mây và KCN Bàu Xéo.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành có 2 nhánh:

* Chi nhánh Long Thành
Lô A 1-7, Khu Chợ Mới Long Thành, Thị trấn Long Thành, H. Long Thành, Đồng Nai
* Chi nhánh Trảng Bom
Lô A2, KDC dự án Vũ Hoàng Anh, Đ. Hùng Vương KP. 3, Thị trấn Trảng Bom, H. Trảng Bom, Đồng Nai

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành được biết đến như một startup mới nổi trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chỉ trong thời gian ngắn Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành đã nhanh chóng vươn lên và khẳng định mạnh mẽ vị trí hàng đầu tại Đồng Nai và đang mở rộng trên thị trường Đông Nam Bộ.

Tam Thành luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác; xây dựng đội ngũ kinh doanh trẻ trung, sáng tạo, tận tâm, giàu nhiệt huyết và đam mê chinh phục thử thách. Nhưng trên hết, luôn giữ vững đạo đức kinh doanh, đặt uy tín lên hàng đầu. Với những nét riêng biệt trong văn hóa doanh nghiệp là nền tảng để Tam Thành khẳng định mục tiêu trở thành công ty số 1 về bất động sản tại thị trường Đông Nam Bộ.

- Tầm Nhìn:
Định hướng đến năm 2020, phát triển Tam Thành trở thành công ty bất động sản hàng đầu Đông Nam Bộ thông qua chiến lược phát triển bền vững với các lợi thế phát triển cạnh tranh: vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, đam mê. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

- Sứ Mệnh:
+ Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.
+ Sáng tạo không ngừng nhằm mang lại giá trị khác biệt cho các khách hàng và đối tác, nâng cao giá trị nhân văn để xây dựng cộng đồng văn minh, hạnh phúc.

- Giá Trị Cốt Lõi
Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Nhân văn
" Tam Thành nỗ lực không ngừng để mang đến giá trị lâu dài cho khách hàng bằng cách đem lại những dịch vụ tốt nhất. "

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Long Hưng City

- Khu đô thị Phước Thái

- Biên Hòa Golden Town

- Gold Hill

- Thanh Bình Plaza

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.