Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư địa ốc Bến Đất (WhatrfLand JSC)

  • Lô K1, ô 34, đường NE8, khu TĐC Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
    ĐT: 0650 3510 556 - 3510 557 - 3510 558
    Fax: 0650 3510 559
    E-mail: info@wharfLand.com
    Website: http://bendat.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần Dịch vụ Đầu tư địa ốc WharfLand là doanh nghiệp tư nhân, được thành lập từ ngày 19/12/2010, là một doanh nghiệp mới thành lập hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản.


Là một doanh nghiệp mới, nhưng WharfLand đã sớm đưa ra một mục tiêu phát triển thương hiệu cụ thể, một chiến lược lâu dài, một giá trị cốt lõi song hành giữa Quý khách hàng, Quý đối tác và bản thân doanh nghiệp theo phương trâm “Hợp Tác Song Phương”


Để một doanh nghiệp mới có thể đứng vững và đi lên giữa thị trường kinh tế như hiện nay, đòi hỏi một sự Cẩn thận, Sáng tạo, Quyết đoán và hơn hết là một sự Kết hợp giữa Quý khách hàng, Quý đối tác và bản thân doanh nghiệp. Để có một chỗ đứng vững trắc trong lòng Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như trên thương trường, chính vì vậy mà WharfLand đã hoạch định cho mình một chiến lược mang một văn hoá đặc thù của WharfLand đó là Có Đầu Tư – Có Cơ Hội”


2. Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Tiếp thị, phân phối các dự án bất động sản; Dịch vụ môi giới chuyển nhượng bất động sản; chuẩn bị mặt bằng công nghiệp, dân dụng, xây dựng, thiết kế,…


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp chuyên tư vấn, đầu tư, kinh doanh bất ddoognj sản nhỏ lẻ trong 2 năm đầu phát triển… Đến năm 2012 sẽ là một nhà tư vấn, đầu tư dịch vụ, phân phối dự án bất động sản có thương hiệu trên toàn quốc; Đến năm 2013 sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh; từ năm 2013 đưa thương hiệu WharfLand Group đến thị trường thế giới.

Sứ mệnh: mọi người đều có thể tiếp cận sở hữu sản phẩm bất động sản của cá nhân mình

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.