Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ngọc Bảo

  • Lô 24 khu Đô Thị Mới CONSTREXIM Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: 043 7822064
    Fax: 043 7822433
    E-mail: bds@ngocbao.vn
    Website: http://duandothi.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Ngọc Bảo tiền thân là Công ty TNHH Ngọc Bảo -Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 046798 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 02/11/1998.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản: Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua. Mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua. Thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại. Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng. Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê, thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng cho thuê lại.

Kinh doanh dịch vụ bất động sản: Dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ quảng cáo bất động sản, dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản, dịch vụ quản lý bất động sản. Xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình đường sắt đường bộ, xây dựng công tình công ích,… và lĩnh vực khác.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Splendora - Bắc An Khánh


Dự án chung cư CT15 Việt Hưng


Dự án Vincom Village Long Biên Hà Nội


Dự án Khu đô thị mới Nam Thị xã Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc


Dự án An Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh


Dự án Golden Hills Đà Nẵng


Dự án Thuận Thành 3 - Bắc Ninh,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.