Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng địa ốc Mỹ Nhàn

  • 36D Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 37553939 – 37553666
    Fax: (08) 37555669
    E-mail: info@mynhangroup.com
    Website: http://www.mynhangroup.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty CP Đầu Tư - Xây Dựng - Địa Ốc Mỹ Nhàn được thành lập năm 2008 từ những nhà quản lý của Công ty TNHH TM - DV Tú Hiền chuyên về lãnh vực tư vấn pháp lý bất động sản đã có mặt tại thị trường Chợ Lớn cách nay 09 năm, khách hàng phần lớn là người Hoa ở khu vực Chợ Lớn.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Hợp tác đầu tư - khai thác bất động sản; Phát triển dự án bất động sản; Tiếp thị và phân phối dự án; Môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Đất nền Mỹ Phước 2&3 tỉnh Bình Dương


Đất Đồng Nai Nhơn Trạch. Lancaster, Avalon, Central Garden, Saigon Pearl, Botanic, Fortuna, Saigon Riverside, Him lam Riverside, SunriseCity.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.