Công ty cổ phần đầu tư Nam Khang

 • 147-149 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 37 733 437
  Fax: (08) 37 733 438
  E-mail: info@namkhangcorp.com
  Website: http://www.namkhangcorp.com


 • Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

  Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

  29/07/2010 6:56 AM

  Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM, chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe hơi là có thể đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing… và đặc biệt thuận lợi khi quan hệ với các trung tâm đô thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Tiền thân của Công ty CPÐT Nam Khang là "Ngành xây dựng" của Công ty TNHH - XD Nam Long (nay là Công ty Cổ phần Ðầu tư Nam Long) từ năm 1992 - một công ty với bề dày hoạt động 16 năm trong lĩnh vực phát triển dự án thiết kế, thi công công trình; xây dựng, kinh doanh hạ tầng, kinh doanh bất động sản có thương hiệu trên thị trường.

Trước nhu cầu nhà ở của thị trường ngày càng tãng cả về số lượng lẫn chất lượng, cùng với nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh và mong muốn tạo sự khang trang cho các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản nên vào tháng 03/2004 Công ty CPÐT Nam Khang đã được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy CNÐKKD số: 4103002142 do sở KHÐT Tp.HCM cấp ngày 05/03/2004.

Vốn điều lệ vào thời điểm thành lập của Công ty là 45 tỷ đồng. Cho đến đầu tháng 9 năm 2008, Công ty đã đăng ký tăng vốn Điều lệ lên 100 tỷ đồng thông qua đợt (1) chào bán thêm cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu, cán bộ công nhân viên trong Công ty và (2) các cổ đông bên ngoài. Đến thời điểm 30/09/2008, Công ty chỉ mới hoàn tất đợt (1) và số vốn thực góp đến thời điểm nêu trên là 83 tỷ đồng

2. Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh Bất động sản, Dịch vụ môi giới Bất động sản, định giá Bất động sản, quản lý sàn giao dịch Bất động sản, tư vấn Bất động sản, đấu giá Bất động sản, quảng cáo Bất động sản, và quản lý Bất động sản.

Thiết kế quy hoạch, thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội-ngoại thất công trình, Thiết kế các công trình thông tin liên lạc bưu chính viễn thông; Tư vấn giám sát công trình xây dựng, tư vấn quản lý dự án, Tư vấn xây dựng; lập tổng dự toán các công trình; Thi công xây lắp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các công trình viễn thông; cột ãn-ten; đài trạm viễn thông, các hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới

Nhà phố TM - DV mẫu A, B, C - khu dân cư Nam Long - Q.7

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn - Q.9.

Khu nhà ở Nam Long - Q. Cái Răng - Cần Thơ.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.