Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Star Beach

  • Shophouse 07 – Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 2253 2222
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@starbeach.com.vn
    Website: http://starbeach.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Star Beach luôn hoạt động theo tôn chỉ mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh tiềm lực về tài chính, các dự án có vị trí đắc địa đầy đủ pháp lý thì đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cũng góp phần không nhỏ vào khẳng định uy tín thương hiệu Star Beach trên thị trường bất động sản.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Star Beach chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Star Beach là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

- Tầm Nhìn: Tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

- Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

- Giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn.

- Triết lý kinh doanh: Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Phân phối bất động sản

3. Các dự án đang phát triển:

- Dự án King Bay

- Resort Princes Villa

- Resort Bình Châu

- Khu Resort Hồ Tràm

- King Sea Phan Thiết


STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.