Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Lạc Việt

 • 67-69 Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: cskh.lacvietland@gmail.com
  Website: lacvietland.com.vn


 • Căn hộ Him Lam Phú An

  Căn hộ Him Lam Phú An

  03/01/2018 3:11 PM

  Nằm tại cửa ngõ khu Đông TP. Hồ Chí Minh, trên trục xa lộ Hà Nội, khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố, các khu vực sân bay và khu công nghệ cao qua tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

 • Căn hộ Samsora Riverside

  Căn hộ Samsora Riverside

  05/12/2017 9:00 AM

  Căn hộ Samsora Riverside tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay cửa ngõ phía Đông Bắc TP.HCM. Liền kề với tuyến Metro số 1, từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố như quận 1, chợ Bến Thành,…

 • Dự án căn hộ Centum Wealth

  Dự án căn hộ Centum Wealth

  13/11/2017 1:38 PM

  Khu phức hợp Centum Wealth tọa lạc tại góc đường song hành Xa Lộ Hà Nội và Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, Quận 9, ngay tuyến Metro kết nối nhanh đến các quận trung tâm thành phố, kết nối đến Bình Dương, TP Biên Hòa.

 • Căn hộ Gem Riverside

  Căn hộ Gem Riverside

  22/10/2017 10:16 AM

  Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Metro Bến Thành – Suối Tiên.

 • Khu phức hợp Landmark 81

  Khu phức hợp Landmark 81

  06/08/2015 4:18 PM

  Tọa lạc tại “trái tim” của Khu đô thị Vinhomes Central Park (Bình Thạnh, TP.HCM), Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre truyền thống. Landmark 81 có chiều cao 461m sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam và thuộc top 10 thế giới.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thịnh vượng, an cư và hạnh phúc cho người Việt”, hiện nay Lạc Việt Land tập trung phát triển với lĩnh vực mũi nhọn:

- Phân phối các dự án căn hộ, đất nền

- Liên doanh, liên kết với đối tác phát triển các dự án BĐS tại TP. HCM

Với định hướng rõ ràng, chiến lược cụ thể, công ty Lạc Việt Land muốn chia sẻ đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng rằng: các dự án BĐS của công ty Lạc Việt Land phân phối, liên kết phát triển luôn luôn lấy khách hàng, đối tác làm đối trọng và luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách có lợi nhất cho các khách hàng, đối tác của công ty Lạc Việt Land

- Tầm nhỉn:

Lạc Việt Land phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô, uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới. Lấy Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

- Sứ mệnh:

“Vì một cuộc sống thịnh vượng, an cư và hạnh phúc cho người Việt”

- Giá trị cốt lõi:

* Tín: Xây dựng chữ Tín để vừa đối nội, vừa đối ngoại là tiêu chí để trụ vững trên thương trường

* Tâm: “Lạc Việt Land xây dựng hoặc đồng hành với một sản phẩm luôn xem nó là con đẻ của mình”

Lạc Việt Land đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

* Trí: Lạc Việt Land luôn coi trọng sự sáng tạo đổi mới để tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho từng sản phẩm – dịch vụ.

Lạc Việt Land không ngừng học hỏi, tiến bộ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cộng đồng người Việt.

* Tốc: Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

* Tinh: Lạc Việt Land có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

* Nhân: Lạc Việt Land xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Phân phối các dự án căn hộ, đất nền

- Liên doanh, liên kết với đối tác phát triển các dự án BĐS tại TP. HCM

3. Các dự án tham gia:

- Landmark 81

- Căn Hộ Samsora Riverside

- Căn Hộ Gem Riverside Quận 2

- Căn Hộ Centum Wealth Quận 9

- Căn Hộ Himlam Phú An quận 9

- Căn Hộ 4S Linh Đông Riverside Quận Thủ Đức

- . . . . . . . . . . .

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.