Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Thịnh

 • 105 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 0917 791 636
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: cskh@diaocphucthinh.com.vn
  Website: http://diaocphucthinh.com.vn/


 • Cơ hội an cư và đầu tư tại Phúc Thịnh Residence

  Cơ hội an cư và đầu tư tại Phúc Thịnh Residence

  19/10/2017 10:00 AM

  Ngày 22/10 tới, Công ty địa ốc Phúc Thịnh sẽ chính thức mở bán các sản phẩm thuộc dự án khu dân cư Phúc Thịnh Residence tại Đức Hòa – Long An. Tọa lạc tại nơi mà thị trường bất động sản đang phát triển và có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị, Phúc Thịnh Residence hứa hẹn là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư sinh lợi.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng”, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và hơn hết là chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với tất cả các chủ đầu tư, các nhà đầu tư.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính – công nghệ và với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoạt động kinh doanh bất động sản, có đạo đức và uy tín nghề nghiệp.

- Tầm Nhìn:
* Đến năm 2020, Phúc Thịnh đạt tổng tài sản 300 tỷ đồng, trở thành 1 trong Top 3 công ty có doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: Tây – Tây Bắc TPHCM và Long An.
* Đến năm 2020, Phúc Thịnh thành công trong việc xây dựng chiến lược “Mua- cho thuê“ tại TP.HCM với trên 20 căn nhà phố với thu nhập thụ động 2 tỷ/ năm.

- Sứ Mệnh:
* Phân phối những dự án quy mô lớn đảm bảo độ bền vững và tin cậy cho khách hàng.
* Phúc Thịnh cam kết xây dựng “Người Phúc Thịnh” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Con người Phúc Thịnh cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

- Triết lý kinh doanh:

* Chất lượng Cam kết có những dự án đem lại độ tin cậy và không ngừng hỗ trợ khách hàng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp
* Đoàn kết Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
* Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với * Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, đạo đức nghề nghiệp và giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn
* Phát triển bền vững: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp. Xây dựng được những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới để các sản phẩm chất lượng đến rộng hơn với khách hàng

2. Lịch sử hình thành & phát triển:

- Giai đoạn hình thành:

* Năm 2015: Công ty chính thức phân phối nhiều sản phẩm dự án của các chủ đầu tư khác nhau: Trần Anh Group, Toàn Cầu Xanh, Tân Đô….

* Tháng 5/2015 Công ty CP BĐS Phúc Thịnh chính thức ra đời trên nền tảng tiềm lực sẵn có và nội lực vững mạnh với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiêm và nhiệt huyết.

- Giai đoạn phát triển:

* Tháng 1/2016: Tháng 01/2016, sau quá trình hoạt động và không ngừng phát triển, công ty từ 3 cổ đông, chính thức bổ sung thêm 3 cổ đông mới.
* Tháng 6/2016: Mở thêm 1 văn phòng giao dịch BĐS Phúc Thịnh – CN Tân Đô
* Tháng 1/2017: Số lượng cổ đông tiếp tục tăng lên 11 cổ đông. Nâng tổng số cổ đông lên 15 người. Tổng số lượng nhân viên hiện tại là 60 người
* Hiện nay: Ngày nay, Công ty CP BĐS Phúc Thịnh được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, có tầm chiến lược, có đội ngũ nhân viên kinh doanh giỏi và không ngừng phát triển lên tầm cao mới

3. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư nhà ở
- Kinh doanh bất động sản
- Quảng cáo bất động sản

4. Dự án thực hiện:

- An Hạ Lotus
- An Hạ Riverside
- Cát Tường Phú Sinh
- Bella Vista
- Phúc An City

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.