Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đức

  • 240 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 39293636
    Fax: (08) 38329277
    E-mail: phucducgroup@gmail.com
    Website: http://www.phucduc.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Đầu năm 2003, thị trường nhà đất Tp. HCM đánh dấu một cột mốc quan trọng, đó là sự ra đời của Cty TNHH Địa Ốc Phúc Đức. Ngay lập tức, công ty Địa Ốc Phúc Đức đã chiếm lĩnh một phần thị trường quan trọng, thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà đất và cả một số lượng lớn nhà đầu tư, kinh doanh địa ốc. Hầu hết đều xem Phúc Đức là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện mơ ước và tham vọng làm ăn của mình.


Kết quả kinh doanh vượt hẳn dự kiến ban đầu, điều đó xuất phát từ khả năng điều hành của nhà sáng lập công ty - Ông Lâm Văn Chúc ( tự là Phúc). Ông Chúc đã từng trãi qua nhiều năm lăn lộn với vai trò người làm môi giới nhà đất, tính năng động, sáng tạo, uy tín trong kinh doanh, đã giúp cho việc hình thành và phát triển công ty Phúc Đức như là một bước phát triển tất yếu với quy mô ngày càng mở rộng, tạo thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng và nhà đầu tư.


Cuối năm 2004 (sau hơn 1 năm thành lập), Phúc Đức đã mở rộng quy mô lên 14 sàn giao dịch tại khắp Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hoà. Khách hàng của Phúc Đức không dừng lại ở các địa phương trên mà còn có các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.


Mặt khác, với quy mô và uy tín ngày càng lớn, nhiều công ty địa ốc ở Tp. HCM và các tỉnh trên cả nước đã trở thành các đối tác chiến lược liên kết với Phúc Đức trong kinh doanh bất động sản.


Năm 2006, Phúc Đức phát triển thêm 7 công ty thành viên– Phúc Đức chính thức trở thành một tập đoàn (Phúc Đức Group) hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mở ra một giai đoạn mới của Phúc Đức.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư các dự án bất động sản : Khu dân cư mới, Chung cư, Căn hộ cao cấp, Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, Resort, Khu Công nghiệp...


Hợp tác đầu tư khai thác - liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển các dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh và thành phố khác.


3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Tầm nhìn chiến lược:


Định hướng phát triển của PHÚC ĐỨC trở thành Tập đoàn kinh doanh Bất Động Sản.


Đầu tư - Phát triển các dự án có quy mô lớn tập trung tại TP.HCM và các đô thị trong phạm vi cả nước.


Phát triển và mở rộng hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện PHÚC ĐỨC trên toàn quốc.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Trung tâm thương mại - Lái Thiêu Bình Dương

Khu biệt thự sinh thái Phúc Đức Cần Giờ

Tổ hợp TTTM - Dịch vụ - Căn hộ CONEL TOWER - Q.1

KDC Phú Mỹ Chợ Lớn-Q.7, Tp. HCM

KDC Nam Long - Q.7, Tp. HCM

Khu Biệt Thự Sinh Thái _Cần Giờ

ĐẤT NỀN TP MỚI - BÌNH DƯƠNG

Căn Hộ 4s riverside - Thủ Đức

Căn Hộ Sông Đà Riverside

Căn Hộ EraTown

Six Senses Con Dao Resort

Căn Hộ Phố Đông Hoa Sen - Quận 9

Căn Hộ Green Hills - Bình Tân
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.