Công ty Cổ phần Đất Vàng

  • 372 đường D33, KDC Việt-Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương
    ĐT: 0274.3777979
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@goldenlandvn.net
    Website: http://www.goldenlandvn.net


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Goden Land đựơc thành lập bởi một nhóm các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc đối với thị trường bất động sản tại Bình Dương và phía Nam, đồng thời với những lợi thế về kiến thức pháp lý và tài chính về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ về bất động sản chất lượng và tiêu chuẩn cao, nhưng với chi phí phù hợp và đồng thời cung cấp những giải pháp gia tăng giá trị cho khách hàng.

Phương châm phục vụ của Golden Land là ‘dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm’ lấy sự hiệu quả và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng đến của Golden Land.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, môi giới và tiếp thị bất động sản, quản lý bất động sản, đại diện quản lý và khai thác bất động sản, tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn đầu tư và phát triển dự án, định giá bất động sản, nghiên cứu và khảo sát thị trường,…

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

The OASIS

Căn hộ IJC AROMA


EcoLakes

TDC Plaza

Long Phụng Apartment

City Garden

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.