Công ty Cổ phần Cổng Địa ốc Sài Gòn

  • Số 43 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 3914 3939
    Fax: (08) 38218470
    E-mail: info@cdo.com.vn
    Website: http://www.congdiaoc.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. quá trình hình thành và phát triển:


Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Cổng Địa Ốc.


Tên Tiếng Anh: Cong Dia Oc Joint Stock Company.


Công Ty CP Cổng Địa Ốc Sài Gòn là tiền thân của Công Ty Cổ Phần Cổng Địa Ốc. Trên cơ sở đó CDO-SG thừa hưởng và phát triển ngày một chuyên nghiệp hơn, với tâm nguyện được đóng góp hết sức mình, khả năng cũng như trí tuệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường nhà ở Việt Nam cũng như mặt bằng tổng thể nền kiến trúc hiện đại, văn minh đô thị đang phát triển mạnh mẽ của nước ta hiện nay. Cổng Địa Ốc Sài Gòn cũng như bao doanh nghiệp khác khi mới thành lập đều gặp không ít khó khăn về vốn, nguồn nhân lực, sự trải nghiệm, và hơn hết là áp lực cạnh tranh gay gắt của thị trường thời kinh tế hội nhập. Qua gần hai năm hình thành và phát triển, Cổng Địa Ốc Sài Gòn đã dần khẳng định được vị thế, tiềm lực và sự lớn mạnh không ngừng.


Từ lúc thành lập đến nay, Cổng Địa Ốc Sài Gòn đã cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của thị trường hàng loạt sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ cung cấp thông tin lên mạng Internet (PCI) (trừ cung cấp dịch vụ truy cập Internet tại trụ sở).


Tư Vấn Đầu Tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán).


Tư vấn Bất động sản (trừ các dịch vụ mang tính chất pháp lý).


Môi Giới Bất Động Sản.


Tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản.


3. Chiến lược phát triển:

Cổng Địa Ốc cũng như bao doanh nghiệp khác khi mới thành lập đều gặp không ít khó khăn về vốn, nguồn nhân lực, sự trải nghiệm, và hơn hết là áp lực cạnh tranh gay gắt của thị trường thời kinh tế hội nhập. Qua gần hai năm hình thành và phát triển, Cổng Địa Ốc đã dần khẳng định được vị thế, tiềm lực và sự lớn mạnh không ngừng.


Từ lúc thành lập đến nay, Cổng Địa Ốc đã cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của thị trường hàng loạt sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.


Với phương châm "Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả", Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Công Ty Cổng Địa Ốc luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển năng lực và đạo đức kinh doanh, mong muốn mang đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng,đối tác và các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Bên cạnh đó, với chính sách phúc lợi, chủ trương khuyến khích và các chương trình đào tạo chuyên sâu, Ban Lãnh Đạo đã tạo dựng được đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề. Từ những nhân tố đó, Cổng Địa Ốc hoàn toàn đủ niềm tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và vươn ra môi trường quốc tế trong thời gian không xa.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Everluck Plaza


Dự án Mỹ Phước 3


Dự án Sài Gòn Pearl


Dự án Splendor

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.