Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse

 • Lầu 3 Tòa nhà HT Building, 132 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 6276 2255
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@linkhouse.com.vn
  Website: http://linkhouse.com.vn/


 • Xu hướng áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản

  Xu hướng áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản

  15/08/2019 2:38 PM

  Công nghệ đang làm thay đổi diện mạo của ngành bất động sản Việt Nam và đưa Việt Nam hòa vào xu thế chung của thế giới. Hiện tại, các doanh nghiệp trong ngành từ đơn vị dịch vụ đến xây dựng đều nỗ lực đẩy mạnh đưa công nghệ vào hoạt động của mình.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Linkhouse Corporation là một start-up mới nổi, cung cấp ứng dụng giúp môi giới quản lý công việc và tìm kiếm khách hàng tốt nhất. Linkhouse xây dựng nên một cộng đồng môi giới lớn mạnh, làm việc máu lửa, công bằng và tự do cho bạn!
- Là một Start-Up trẻ, LinkHouse chú trọng trong việc thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn cùng chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của công ty.
- Là một Start-Up trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản, chỉ sau hơn một năm, LinkHouse Corpotaion đã thành lập 11 chi nhánh trên khắp cả nước từ Đà Nẵng,...

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Phân phối, tiếp thị bất động sản

- Cung cấp ứng dụng giúp môi giới quản lý công việc

3. Các dự án đã và đang tham gia:

- Khu Dân Cư Cao Cấp hoàng Phú Nha Trang
- Căn Hộ Sun Tower - Quận 9
- Dự Án Villa Park Quận 9
- Dự Án Officetel Luxcity
- Dự Án Elite Park - Q.bình ThạnhSTT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Thanh     Thanh - 09/04/2020 9:11 AM     Trả lời

CTY này mọi người cẩn thận nha .99% lữa đảo .Tôi mua đất CTy này 1lan rồi ở Biên hòa .4 nam chưa ra được sổ.lãi quá hạn ko TT .vẫn đang kiện cty này

 (0 (0)

Đức Phạm     Đức Phạm - 22/02/2020 6:47 AM     Trả lời

Còn Marina Biên Hòa nữa. Công ty chào bán đất nền dự án Marina Biên Hòa khi chưa có qui hoạch đươc phê duyêt. Thu của khách hàng đến 90% giá trị nền đất, chiếm dụng vốn của khách hàng hơn 2 năm rồi. Gọi điện thoại thì công ty đổ thừa cho chủ đất. Thách thức khách hàng đi kiện. Vụ này thấy có vẻ giống Alibaba rồi đây! Bà con cẩn với cái tên LINKHOUSE này nhé.

 (0 (0)


Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.