Công ty Cổ phần Bất động sản La Bàn

  • Tòa nhà Compa Tower, 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: +84 (08) 3740 7579
    Fax: +84 (08) 3740 7578
    E-mail: info@compa.vn
    Website: http://www.compa.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ Phần Bất Động Sản La Bàn – Compareal là công ty dịch vụ bất động sản Việt Nam được thành lập vào năm 2010. Compareal là một thành viên của Tập đoàn Goldsun với chức năng chính tập trung vào cung cấp dịch vụ bất động sản:


2. Lĩnh vực hoạt động:


Thị trường sơ cấp , tư vấn Marketing , bán hàng và các hoạt động tiếp thị, t hị trường thứ cấp – Chuyển nhượng , tư vấn Mua & Bán , môi giới , tư vấn về tài chính, pháp lý và bảo hiểm.


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam trong các khía cạnh . Sự hài lòng của khách hàng , chất lượng và sự đổi mới


Sứ mệnh: Compareal cam kết làm việc với trái tim của mình để phát triển bất động sản Việt Nam có hiệu quả, minh bạch, công bằng và phát triển ổn định bằng cách hòan thiện các sản phẩm bất động sản với chất lượng, sự sáng tạo và phù hợp với thị trường. Hỗ trợ khách hàng để có được sản phẩm phù hợp nhất, g iúp cho hàng triệu người Việt Nam có ngôi nhà của mình.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


City Garden

Sunrise City


EstellaThảo Điền Pearl


City Garden
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.