Công ty Cổ phần Bất động sản Happyland S

  • 118 Lý CHiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@happyland-s.com
    Website: http://happylands.com.vn/contact


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Sự thành lập và phát triển

Cùng chung ý tưởng đam mê, đầy hoài bão và khát vọng, công ty Happy Land S được thành lập bởi những giám đốc, trưởng phòng đầy đủ kỹ năng, dày dặn kinh nghiệm, đã từng giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản như KhaiHoanland, Sacomreal, Vingroup…nhằm khẳng định vị trí, tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng cũng nhiều thử thách.

Công ty Happy Land S đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu, xứng tâm là một trong những chủ đầu tư bất động sản mang lại những tiện nghi sống và hưởng thụ của giới thượng lưu cùng những tiện ích bậc nhất.

Với sự nỗ lực đầy nhiệt huyết, đam mê với nghề của đội ngũ ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, hứa hẹn thương hiệu Happy Land S sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo khách hàng, đối tác đáng tin cậy, đúng với tên gọi “Đất Việt Nam – Đất Hạnh Phúc”.

Happy Land S được mở rộng có quy mô lớn với 3 văn phòng đại diện trải dài khắp 3 miền trên cả nước:

Miền Bắc: 203 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Miền Trung: 117 Nguyễn Xiển, xã Vĩnh Ngọc, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Miền Nam: 118 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, TPHCM.

* Tầm nhìn:
Luôn nỗ lực phấn đấu để công ty Happy Land S trở thành công ty bất động sản đẳng cấp quốc tế, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thinh vượng như đúng tên gọi “Đất Việt Nam – Đất Hạnh Phúc”.

* Giá trị cốt lỗi:
Happyland S hướng đến những giá trị cốt lõi, đặc biệt là các dự án độc quyền mang lại giá trị sống cho xã hội. Những tiện nghi sống và hưởng thụ của giới thượng lưu với các tiện ích bậc nhất.

* Sứ mệnh:
Góp phần kiến tạo phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích bậc nhất, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho toàn xã hội.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư, kinh doanh bất động sản

3. Các dự án đã tham gia

- Dự án Chung cư The Western Capital
- Biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill Nha Trang
- Biệt thự Serity Sky Villas

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.