Công ty Bất động sản Đông Nam Á - Seareal

 • 22 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 38400009
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail:
  Website: http://seareal.vn


 • Căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View sắp bàn giao nhà

  Căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View sắp bàn giao nhà

  11/10/2010 3:08 AM

  Dự án căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View toạ lạc tại số 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo điền, Quận 2, Tp.HCM do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến đến cuối năm 2010 sẽ giao nhà.

 • Khu dân cư Phú Mỹ Tóc Tiên Bà Rịa – Vũng Tàu

  Khu dân cư Phú Mỹ Tóc Tiên Bà Rịa – Vũng Tàu

  08/04/2019 4:48 PM

  Khu dân cư Phú Mỹ Tóc Tiên tọa lạc tại mặt tiền đường Mỹ Xuân – Tóc Tiên, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án này nằm gần kề cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, bao bọc xung quanh là hệ thống đường và khu dân cư hiện hữu tiếp cận ra các trục đường chính để đến trung tâm thị xã Phú Mỹ, hồ sinh thái Châu Pha, hệ thống các trường học, UBND xã Tóc Tiên, chợ Tóc Tiên, giáo xứ Xuân Hà,…

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty BĐS Đông Nam Á được thành lập xuất phát từ khát vọng của một tập thể trẻ tuổi muốn làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Tập thể lãnh đạo công ty có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực BĐS, tài chính, nhân sự và cùng thành công ở nhiều vị trí quan trọng khác nhau trong các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quôc tế. Tuy nhiên, với khát vọng, sức trẻ và cùng chung chí hướng họ chung vai trong một tổ chức đó là công ty BĐS Đông Nam Á nhằm mục tiêu: Cùng sáng tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng, góp phần hiện thực hoá ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi con người Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản

Đầu tư tài chính

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Hoàng Anh River View

Phú Hoàng Anh, Giai Việt

Hoàng Quân Plaza , Cherry

Saigon pearl, Thảo điền Pearl

The Manor, Babylone

Thủ Thiêm Xanh

Thủ Thiêm Star,…
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.