Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn

 • 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 38 035 401
  Fax: (028) 38 035 403
  E-mail: tctnnsg@sagri.com.vn
  Website: www.sagri.com.vn


 • Khu dân cư Tăng Phú House

  Khu dân cư Tăng Phú House

  24/08/2012 3:29 PM

  Tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú thuộc phường Phước Long B, quận 9, Tăng Phú House có vị trí khá thuận lợi khi nằm kế bên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, Cao đẳng Công thương và cách Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM chỉ 2,5 km.

1. Giới thiệu chung:

Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng vốn điều lệ hiện nay là 1.690,510 tỷ đồng với nhiều nhóm ngành nghề khác nhau song chủ lực vẫn là hoạt động nông nghiệp.

Văn phòng Công ty hiện trú đóng tại số 189 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chi Minh. Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn là Công ty mẹ với nhiều công ty thành viên (công ty con), các công ty phụ thuộc và một số công ty liên kết.

Tổng công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề thực hiện tốt các hoạt động trong kỹ thuật nông nghiệp, dịch vụ sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu… Về mô hình tổ chức: là một doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, do ông Lê Tấn Hùng làm tổng giám đốc

2. Lĩnh vực hoạt động chính:

- Sản xuất giống và thương phẩm chất lượng cao các lọai cây trồng, vật nuôi.
- Sản xuất chế biến sản phẩm ngành công - nông - lâm nghiệp và thủy sản.
- Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện.
- Sản xuất, mua bán các lọai đá, vật liệu xây dựng và hàng mỹ nghệ đá.
- Đầu tư dự án.
-......

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Tăng Phú House

- Dự án nhà máy sữa Củ chi.

- Dự án xây dựng Trung tâm hoa kiểng với công nghệ cao.
- ......
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.