Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng

  • Tòa nhà MD Complex, Khu đô thị Mỹ Đình 1, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: 024.38521690 - 024.35650920
    Fax: 024.38521690
    E-mail: nhabqp@mhdi.vn
    Website: www.mhdi.vn


Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Lịch sử hình thành:

Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh thuộc Bộ Quốc phòng, được Nhà nước đầu tư 100% vốn, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - Công ty con.

Được thành lập ngày 17/9/1987 theo Quyết định số 183/QĐ-TM ngày 17/9/1987 của Tổng Tham mưu trưởng trên cơ sở Ban Kiến thiết công trình 75325. Thời kỳ đầu mang tên Ban Quản lý công trình nhà ở Nghĩa đô, thuộc Học viện Kỹ thuật quân sự. Sau nhiều lần đổi tên và điều chuyển từ Học viện Kỹ thuật Quân sự về Tổng cục Chính trị, rồi Tổng cục Hậu cần, ngày 15/9/2003 Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ra Quyết định số 191/2003/QĐ-BQP đổi tên thành Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị-BQP, ngày 31/3/2005 Bộ trưởng BQP ra Quyết định số 36/2005/QĐ-BQP điều động Công ty về trực thuộc Bộ Quốc phòng, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng. Ngày 09/10/2009 Bộ trưởng BQP ra Quyết định số 3575/QĐ-BQP chuyển Công ty Đầu tư phát triển Nhà và đô thị BQP thành Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị BQP. Ngày 23/8/2011 Bộ trưởng BQP ra Quyết định số 3034/QĐ-BQP về việc thành lập Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng, hoạt động theo hình thức công ty mẹ- công ty con trên cơ sở tổ chức lại Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển Nhà và đô thị BQP.

- Tầm nhìn:

Đến năm 2025, trở thành một trong 3 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển đô thị, cung cấp không gian sống, nghỉ dưỡng mang tính tiện ích và hiện đại cho tầng lớp khách hàng trung, cao tại các đô thị lớn của Việt Nam

- Sứ mệnh:

Tạo ra không gian sống, nghỉ dưỡng tiện ích và hiện đại, góp phần xây dựng văn minh đô thị ở Việt Nam

- Giá trị cốt lõi:

* Mỗi thành viên của MHDI luôn chu đáo đến từng chi tiết trong công việc cũng như trong quan hệ với nội bộ và bên ngoài, điều đó làm nên sự khác biệt cho sản phẩm và thể hiện văn hóa doanh nghiệp quân đôi.
* Không ngừng đổi mới, suy nghĩ vượt ra ngoài khung khổ thông thường, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
* Thể hiện trong việc kiến tạo những công trình hiện đại mang đầy tính nhân văn, hướng tới sự phát triển bền vững và nhưng giá trị sống trong tương lai.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

-Thi công xây lắp

- Kinh doanh thương mại

- Tư vấn khảo sát thiết kế

- xử lý bom mìn, vật liệu nổ

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án tham gia:

- Dự án Khu nhà ở Bộ Tổng tham mưu

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.