Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam - CTX Holdings

 • Tầng 2 nhà HH2, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 024 62 812 000
  Fax: 024 37 820 176
  E-mail: info@ctx.vn
  Website: www.ctx.vn


 • Khu căn hộ PentStudio

  Khu căn hộ PentStudio

  04/09/2017 4:40 PM

  Tọa lạc tại Khu Vườn Đào - Phú Thượng - Tây Hồ, PentStudio là khu căn hộ dịch vụ (Serviced Residence) tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành toàn bộ bởi Tập đoàn The Ascott - Singapore.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

CTX Holdings được thành lập theo quyết định của Bộ Xây Dựng, từ năm 1982 đến nay, CTX Holdings không ngừng cung cấp những giải pháp phát triển Bất Động Sản toàn diện và sáng tạo trên khắp Việt Nam bằng cách tích hợp chuỗi phát triển hoàn chỉnh, từ việc xác định cơ hội đầu tư, cung ứng mặt bằng cho tới tư vấn thiết kế, xây dựng và quản lý vận hành theo yêu cầu của khách hàng.

-Tầm nhìn:

* Xây dựng Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn bằng những công trình mang thương hiệu CTX

* CTX Holdings với xu hướng kiến trúc bền vững: Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Tổng Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam – CTX Holdings luôn là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, hướng đến các công trình xây dựng xanh và bền vững.

- Giá trị cốt lõi:

* Nhạy bén: Trong thị trường

* Sáng tạo: Trong tư duy

* Quyết liệt: Trong hành động

* Minh bạch: Trong quản trị

* Cẩn trọng: Trong kế hoạch

* Trách nhiệm: Trong quan hệ

* Chính trực: Trong phong cách

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng và phát triển bất động sản

3. Dự án đang thực hiện:

- Khu căn hộ PentStudio

- Pao's Sapa leisure hote

- CTX comples A1

- Khách sạn Champa Legend Nha Trang

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.