Tập đoàn Tài chính - Thương mại TSQ

 • Khu đô thị Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  ĐT: 84.34.356 0666
  Fax: 84.34.356 0667
  E-mail: tsq@tsq.vn
  Website: http://www.tsq.vn


 • Chung cư cao cấp Euroland

  Chung cư cao cấp Euroland

  07/06/2011 4:05 AM

  Tọa lạc tại Khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, Euroland nằm giữa hai tuyến đường chính là Quốc lộ 6 và đường Lê Văn Lương kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5km.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Là một thương hiệu được gây dựng từ những Việt kiều xa quê tại Ba Lan, TSQ Việt Nam ra đời vào tháng 11 năm 2006 thuộc Tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan), hoạt động đa ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng dệt may, thực phẩm đến các lĩnh vực như giáo dục, tài chính, v.v.


Hiện nay, Công ty đang tập trung đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng. Với những dự án quy mô đến hàng trăm triệu đô la, TSQ Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng thương hiệu trên nền tảng vững chắc của những công trình uy tín hàng đầu Việt Nam. Những công trình mang thương hiệu TSQ Việt Nam cam kết được đảm bảo chất lượng quốc tế, cùng công nghệ quản lý tiên tiến đã được thử nghiệm thành công tại các công trình hàng đầu trên thế giới.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư - Dự án


3. Chiến lược phát triển


Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TSQ Việt Nam luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và uy tín để mang đến cho khách hàng một thương hiệu TSQ gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường sống hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với TSQ Việt Nam khách hàng sẽ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.


Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà TSQ đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

4. Sơ đồ tổ chức:


5. Sứ mệnh – Tầm nhìn:


Với hoài bão và mong muốn trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản, TSQ Việt Nam sẽ tiếp tục kiên định với con đường đã chọn và thực hiện đầy đủ những cam kết với Quý khách hàng.


Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh tiến độ, nâng cao chất lượng các công trình liên tục sử dụng công nghệ và vật liệu mới, cung cấp ngày càng nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích cho khách hàng và cũng là một cách thể hiện đẳng cấp, chất lượng của thương hiệu TSQ trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.


6. Công ty thành viên:


CÔNG TY CP EMJ HÀ NAM


CÔNG TY TSQ LONG GIANG


CÔNG TY TNHH HÒA HƯNG


CÔNG TY GTC TSQ GALAXY


CÔNG TY XI MĂNG XUÂN MAI


CÔNG TY TSQ VĂN GIANG


CÔNG TY BDS ĐIỆN LỰC HÀ NỘI


CÔNG TY TSQ TECHCO


CÔNG TY KÍNH MELTA


7. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Làng việt kiều châu âu


Chung cư cao cấp Euroland


Tòa tháp thiên nhiên kỷ Hà Tây


Trung tâm thương mại TSQ


Dự án TSQ galaxy


Trường đại học Đại Nam

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Tập đoàn Tài chính - Thương mại TSQ


Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.