Tập Đoàn Phát triển Đô thị Bảo An

 • D10-8 Triều Khúc, Tân Triều, Yết Kiêu, Thanh Trì, Hà Nội
  ĐT: +84 4 35527789
  Fax: +84 4 35527790
  E-mail: info@baoancorp.com.vn
  Website: http://www.baoancorp.com.vn


 • Bảo An Tower: Khơi nguồn cuộc sống bình an

  Bảo An Tower: Khơi nguồn cuộc sống bình an

  17/06/2011 7:03 AM

  Nằm trong Khu đô thị Bắc An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội, Bảo An Tower có vị trí đắc địa tiếp giáp đường Láng Hòa Lạc, giao cắt với đường Lê Trọng Tấn, rất thuận tiện cho giao thông.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Tập đoàn phát triển đô thị Bảo An (gọi tắt là Tập đoàn) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản với một hệ thống gồm hơn 10 công ty.Tập đoàn đã và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực: Đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, chung cư cao cấp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại-dịch vụ; kinh doanh bất động sản và hoạt động thương mại quốc tế; kinh doanh nội thất, tư vấn thiết kế, cung cấp cây xanh, cung cấp vật liệu xây dựng ... trong đó kinh doanh bất động sản là dịch vụ “lõi” của Tập đoàn.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Sơ đồ tổ chức:


Công ty cổ phần Tập đoàn phát triển đô thị Bảo An


4.Tầm nhìn sứ mệnh:


TẦM NHÌN


Tập đoàn phấn đấu trở thành Tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực trong đó đầu tư chuyên nghiệp đứng hàng đầu Việt Nam về phát triển đô thị và bất động sản.


SỨ MỆNH


Tập đoàn Bảo An có 6 sứ mệnh riêng biệt trong sự thống nhất với nhau như sau:


Đối với Cán bộ Công nhân viên: Bảo An tôn trọng cái tôi riêng biệt của từng cá nhân, đem lại cho mỗi cá nhân trong Tập đoàn một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Đảm bảo đem lại cuộc sống vật chất đầy đủ, mức sống cao, thu nhập và phúc lợi luôn nâng cao, tạo điều kiện cho từng cá nhân có cơ hội thể hiện tài năng và thăng tiến không ngừng.

Đối với Cổ đông: Bảo An bảo vệ và mang lại giá trị cổ tức không ngừng tăng lên cho các cổ đông của Tập đoàn.

Đối với khách hàng: Bảo An mang lại cho khách hàng sự hài lòng bằng việc phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có giá cả phù hợp, chất lượng tốt, sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Đối với đối tác: Bảo An tôn trọng đối tác trên nguyên tắc cùng nhau chiến thắng, cùng nhau có lợi, khó khăn cùng chia sẻ và đoàn kết.

Đối với đất nước: Bảo An chung tay xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, Bảo An trở thành tập đoàn hùng mạnh và là niềm tự hào của đất nước.

Đối với xã hội: Bảo An chung tay góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Cung cấp sản phẩm gắn liền với xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống trong xanh. Tham gia tích cực đóng góp vào phúc lợi xã hội.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Lucky Garden

Dự án Tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp BẢO AN TOWER

Dự án GOLDEN GALERIA PARK

Dự án khu đô thị mới Bảo An - Mailinh

Dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng Licogi 18
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.