Tập đoàn Hưng Thuận (Hưng Thuận Group)

  • 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (028). 35268313 - 35268314 - 35268315
    Fax: (028). 35268453
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: www.hungthuan.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập từ năm 1982 với chức năng ban đầu chỉ là thu mua sản xuất, chế biến nông lâm thủy hải sản và thu mua xuất khẩu lương thực, Hợp tác xã Tiền Phong ngày ấy đã luôn đồng hành với sự phát triển và nhu cầu đất nước; để đến năm 1992, khi Việt Nam chính thức có Luật Doanh Nghiệp, thì Công ty trách nhiệm hữu hạn Thuận Hưng được ra đời.

Vào tháng 8/2011, ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tái cấu trúc công ty với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Thuận.

Sau 30 năm phát triển, đến nay Tập đoàn Hưng Thuận đã có 22 công ty thành viên và hơn 13 công ty liên kết - vẫn luôn trọn vẹn trong quan điểm kết hợp để tạo nên sức mạnh, sức mạnh để cùng phát triển.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản cụ thể là đầu tư xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị mới, khu nghĩ dưỡng và khu dân cư mới; ngoài ra, tập đoàn Hưng Thuận còn hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn, thiết kế quy hoạch và thiết kế kỹ thuật công trình xây dựng, quản lý tài sản, đầu tư tài chính và kinh doanh thương mại.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu CN - Đô thị Việt Phát

Khu CN Nam Thuận

Khu CN Minh Ngân

Khu dân cư Kim Long

Khu Dân cư Nam Thuận

Khu Dân cư Trường Mỹ

Khu Dân cư Vĩnh Trường

DC-TM-DV Hoa Thương

Khu DC cao cấp Thuận Hưng - Bình Điền

Dự án Núi Hoa Đà Lạt

An Phú Plaza

Sealinks Mũi Né

Khu đô thị An Phú Hưng.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.