Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI)

  • 20 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.8) 38228290
    Fax: (84.8) 38228291
    E-mail: hcns_sgi@saigoninvest.com
    Website: http://www.saigoninvest.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - Saigon Invest Group (SGI) là tập đoàn công chúng hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập ngày 25/10/2006. Từ một công ty với số vốn ít ỏi ban đầu, đến nay SGI đã trở thành một đơn vị kinh tế hùng mạnh gồm 40 thành viên với tổng tài sản ước tính lên đến trên 2 tỉ USD và tổng lực lượng nhân sự trên 6.000 người. Khởi đầu bằng việc đầu tư phát triển hạ tầng các Khu công nghiệp tập trung, nắm bắt cơ hội trong thời kỳ đất nước mở cửa hội nhập với thế giới, SGI đã nhanh chóng vươn đến những thành công nhất định. Chỉ trong một thời gian ngắn xây dựng và phát triển, SGI đã sở hữu và quản lý 20 Khu công nghiệp lớn tại các đặc khu kinh tế và vùng trọng điểm chiến lược trên toàn quốc.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản, tài chính, công ty viễn thông và các công ty về năng lượng, khai khoáng, năng lượng, công nghệ thông tin, truyền thông…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.