Tập Đoàn Berjaya

  • Lầu 6, tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (028) 3521 0038
    Fax: (028) 3521 0039
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: www.berjayavn.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Lịch sử của Tập đoàn Berjaya Corporation Berhad

Vào năm 1984, Ngài Tan Sri Dato’ Seri Vincent Tan Chee Yioun mua lại cổ phần công ty Berjaya Industrial Berhard (được biết đến với tên Berjaya Kawat Berhad) từ 2 nhà sáng lập là Công ty Broken Hill Proprietary (Úc) và National Iron & Steel Mills (Singapore).

Qua quá trình xây dựng, phát triển bằng nội lực cũng như bằng việc mua lại những công ty bên ngoài, Ngài Vincent Tan đã xây dựng công ty trở thành tập đoàn Berjaya ngày nay.
Những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Tập đoàn Berjaya Corporation Berhad gồm:

- Đầu tư và phát triển bất động sản

- Đầu tư và phát triển các khu nghỉ mát, khách sạn, khu du lịch & giải trí

- Tiếp thị hàng tiêu dùng & bán hàng trực tiếp

- Thực phẩm và nước giải khát

- Dịch vụ tài chính

- Quản lý xổ số & trò chơi có thưởng

- Đầu tư cổ phần & các lĩnh vực khác.

Bên cạnh việc nắm giữ cổ phần tại Tập đoàn các công ty Berjaya, những cổ phần của riêng Ngài Tan Sri Dato’ Seri Vincent Tan còn bao gồm những khoản lợi nhuận trong các hoạt động kinh doanh liên quan đến internet, ngành phục vụ công cộng, truyền thanh, truyền thông, viễn thông và giáo dục.

- Đầu tư và phát triển tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya đã bắt đầu thăm dò và tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam từ đầu năm 2006 và đến tháng 2 năm 2007 Berjaya đã chính thức trở thành tập đoàn Malaysia đầu tiên nhận được giấy phép đầu tư và phát triển về bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn đã nhận được giấy phép đầu tư cho bốn dự án về bất động sản (với tổng số vốn đầu tư khoảng 9,98 tỷ USD) trong số bảy dự án bất động sản được đầu tư tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư và phát triển bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- Căn Hộ Amber Court - Dự án Biên Hòa City Square

- Dự án Hà Nội Garden CitySTT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.