Liên doanh Việt - Nga VIETSOVPETRO

 • 105 Lê Lợi, Phường 6, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  ĐT: 84.64.3839 871
  Fax: 84.64.3839 857
  E-mail:
  Website: http://www.vietsov.com.vn


 • Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồng Phúc

  Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồng Phúc

  01/12/2011 9:26 AM

  Tọa lạc tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồng Phúc nằm trong cụm du lịch Hồ Tràm - Bình Châu đang được xem là cụm du lịch sinh thái phát triển bậc nhất của tỉnh.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Vietsovpetro là Xí nghiệp Liên doanh đầu tiên của Việt Nam với nước ngoài trong lĩnh vực dầu khí và là một biểu tượng của tình Hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga.


Xí nghiệp Liên doanh dầu khí Việt -Xô được thành lập trên cơ sở các Hiệp định Việt – Xô về hợp tác thăm dò, khai thác dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam ký ngày 03/07/1980 và Hiệp định Liên Chính phủ Việt Nam – Liên Xô ký ngày 19/06/1981 về việc thành lập Liên doanh dầu khí Việt –Xô.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Điều hành khai thác mỏ, Khoan và dịch vụ Địa Vật lý giếng khoan dầu khí, Dịch vụ phân tích thí nghiệm, Thiết kê, chế tạo, lắp ráp các công trình dầu khí biển, Dịch vụ Cảng biển, Vận tải biển, Phòng chống và thu gom dầu tràn.


3. Sơ đồ tổ chức:

Liên doanh Việt - Nga VIETSOVPETRO


4. Thành quả đạt được:


Trong quá trình hoạt động , Vietsovpetro luôn luôn được sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời của 2 Chính phủ Việt Nam và LB Nga về những thành tựu to lớn mà XNLD đạt được, đã phong tặng 2 lần danh hiệu Anh hùng Lao Động, Huân chương cao quý Hồ Chí Minh, Huân chương Sao vàng và nhiều Huân chương, Huy chương khác của 2 Nhà nước.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồng Phúc

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.