Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Bất động sản Gia Việt

 • 09 đường 12 Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 6285 7222
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@giavietinvest.com.vn
  Website: giavietinvest.com.vn

 • Đất nền Central Point Nha Trang

  Đất nền Central Point Nha Trang

  09/10/2021 7:09 PM

  Central Point Nha Trang là dự án khu nhà ở tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phía Bắc và phía Đông dự án giáp khu liên hợp thể thao tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu và phía Tây giáp đường Nguyễn Tất Thành.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Bất động sản Gia Việt thành lập vào ngày 21/12/2007, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn

Bằng những chiến lược phát triển, Gia Việt hướng tới việc trở thành một Tập đoàn tiên phong với biểu tượng về niềm tin và toàn diện ở khu vực Đông Nam Á, từng bước mở rộng ra thị trường Quốc tế.

Sứ mệnh

Công ty Gia Việt kiến tạo những kiệt tác kiến trúc tầm cao, cung cấp giải pháp toàn diện cho Bất động sản nhằm mang đến những giá trị sống đích thực, hướng tới xây dựng một cộng đồng phồn vinh và thịnh vượng.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư và phát triển dự án

- Tư vấn đầu tư bất động sản

3. Dự án thực hiện

- Central Point Nha Trang

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.