Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc

 • L4, 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (+84.28) 3914 1963
  Fax: (+84.28) 3914 3341
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: www.phuocloc.com.vn/


 • Dự án La Maison De Cần Giờ

  Dự án La Maison De Cần Giờ

  26/11/2017 9:40 AM

  La Maison De Cần Giờ tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Văn Nho đối diện Vinpearl Cần Giờ, cạnh trung tâm hành chính mới huyện Cần Giờ, thị trấn Cần Thạnh, được bao quanh ba mặt bởi sông Đồng Hòa, rừng ngập mặn và biển.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc TPHCM thành lập ngày 02/07/2002 mục tiêu chính yếu là để thực hiện Dự án “Khu Dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc” tại Huyện Cần Giờ, TPHCM, với quy mô 56ha, 492 căn biệt thự nhà vườn.

Vào thời điểm đó, UBND TPHCM đang có chủ trương triển khai thực hiện quy hoạch phát triển dài hạn một số địa bàn tại TPHCM, trong đó có khu đô thị sinh thái biển Cần Giờ. Hiện tại, con đường Rừng Sác đang mở rộng, nối liền từ Phà Bình Khánh đến trung tâm Huyện Cần Giờ và các Dự án lấn biển đang triển khai đã nói thay cho quá trình xúc tiến đầu tư theo chiến lược lâu dài của TPHCM.

Bằng việc đón đầu chủ trương này, Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc vinh dự là một trong những Công ty tiên phong triển khai đầu tư Dự án cụ thể tại Huyện Cần Giờ, nơi được xem là lá phổi xanh của TP.

Một lý do quan trọng khác để Công ty chọn Cần Giờ làm địa điểm đầu tư là nhằm đáp ứng các nhu cầu về giải trí đang ngày càng cao của người dân TP. Theo quy hoạch chung được phê duyệt, Dự án khu Dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc là xây dựng khu nhà ở hòan chỉnh cho nhu cầu ở, nghỉ ngơi cuối tuần, du lịch sinh thái, tạo môi trường thích hợp và đúng tiêu chuẩn về ở cũng như các tiện nghi hạ tầng đô thị hòan chỉnh hiện đại. Vào những ngày nghĩ lễ, TP như vắng đi và trong đó các trung tâm giải trí thì chen chúc, đông tới nghẹt thở, các khu nghĩ mát Mũi né, Cà Ná, Vũng Tàu không có phòng nếu không đặt trước. Một TP với hơn 7 triệu dân, đang sôi động trong hoạt động kinh tế thị trường, cường độ lao động cao hơn, đời sống đã nâng lên đáng kể, và ngày nghỉ cuối tuần cũng dài hơn trước. Điều đó đặt ra nhu cầu có thật về nghỉ ngơi giải trí của nhân dân TP.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

3. các dự án thực hiện:

- La maison de Cần Giờ

- Riverfront Garden Villas

- Green Home Residence

- Green Holiday Villas

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.