Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Tấn Điền

  • 544 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (028) 3923 2728 - 3923 2729
    Fax: (028) 38501732/ 08 8366145
    E-mail: tandiendiaoc@yahoo.com.vn
    Website: www.tandien.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH XD - TV - TM - DV Tấn Điền được thành lập vào năm 2003. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102018364, cấp ngày 13/11/2003.

Là công ty chuyên đầu tư kinh doanh và thực hiện dịch vụ bất động sản, với mong muốn không ngừng phát triển, tạo dựng niềm tin và uy tín với khách hàng trên thị trường.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đầy tâm huyết với kiến thức sâu sắc về thị trường sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thị trường bất động sản.

2. Tầm nhìn, sứ mệnh

Ban giám đốc Công ty luôn đề cao công tác quản trị nguồn nhân lực, đào tạo để có đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, có tham vọng để đưa Công ty TNHH Tấn Điền trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Địa ốc tại Việt Nam.

3. Lĩnh vực hoạt động chính

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp.

- San lấp mặt bằng.

- Môi giới bất động sản.

- Kinh doanh nhà ở, xưởng, nghĩa trang.

- Cho thuê văn phòng, kho, bến bãi, nhà xưởng.

- Mua bán vật liệu xây dựng.

- Đại lý ký gởi hàng hóa.

- Tư vấn tài chính.

- Dịch vụ quyền sử dụng đất.

4. Dự án môi giới, đầu tư xây dựng

- Dự án Dragon Town

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.