Công ty TNHH Việt Úc

  • 30, Tỉnh lộ 830, Lương Hòa, Bến Lức, Long An
    ĐT: (072)3 873 783
    Fax: (072)3 646 927
    E-mail:
    Website: http://www.viet-uc.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Việt Úc được thành lập năm 2002. Việt Úc gồm một đội ngũ nhân viên năng động - sáng tạo dưới sự lãnh đạo của nhà quản lý chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, có tâm huyết nâng cao chất lượng cuộc sống cho những cư dân đô thị tại Việt Nam. Công ty Việt Úc hoạch định, đầu tư và phát triển những dự án khu biệt thự sang trọng. Công ty luôn luôn tập trung các nguồn lực con người và tài chính vào việc tạo ra những dự án có mỹ thuật cao, phong cách sống thư thái, giá cả hợp lý và mang đến những phút giây thư giãn để tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh, đầu tư dự án bất động sản.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Moonlight Villas tại Long An.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.