Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bất động sản Vincomreal

  • 283/60 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: vincomreal.net.vn@gmail.com
    Website: http://vincomreal.net.vn

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bất động sản Vincomreal có tên giao dịch: Công ty TNHH BĐS Vincomreal

- Việt Nam đang sánh vai cường quốc năm châu, sự kiện gia nhập WTO đã giúp Việt Nam có tầm nhìn vươn xa. Đó là tiền đề ra đời hàng loạt các chính sách ưu tiên cho việc phát triển các thành phố mới, khu đô thị mới, các khu dân cư cao cấp, hiện đại, các tòa nhà chọc trời trong các trung tâm thương mại tài chính ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai.

- Vincomreal với mục tiêu phát triển bền vững lấy tiêu chí là “ lợi ích của khách hàng” làm nền tảng để tạo lập giá trị tương lai

- Tầm nhìn:

- Vincomreal hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Công ty phân phối Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

- Năm 2017  Vincomreal sẽ phát triển văn phòng tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu,

- Sứ mệnh

- Vincomreal có nhiệm vụ mang tới cho khách hàng  những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng về mặt pháp lý và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

- Mang lại sự tin tưởng đến cho khách hàng.

- Công ty Vincomreal mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Là cầu nối giữa các chủ đầu tư dự án với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp, góp phần tạo hình ảnh đẹp của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Cung cấp đất nền dự án các quận Tp.HCM, Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai

- Marketing và phân phối các dự án bất động sản

- Dịch vụ pháp lý nhà đất

- Thẩm định giá nhà đất

3. Dự án thực hiện:

4. Sơ đồ tổ chức:

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.